Địa chỉ gia công đá hoa văn, uy tín, chất lượng

Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu về đá hoa văn ở khu vực phía nam đang có xu hướng tăng cao, tính tới thời điểm hiện tại chưa có đơn vị nào sản xuất sản phẩm này uy tín tại khu vự này, đa số phải đặt hàng từ khu vực miền bắc làm cho khách hàng gặp nhiều bất tiện. Với mong muốn đưa đá hoa văn phổ cập, và tiện lợi hơn ở miền nam, tổng kho sản xuất hoa văn đá Thăng Long đã chuẩn hóa quy trình đặt hàng, vận chuyển hàng đến chân công trình tại khu vực này để khách hàng có thể yên tâm đặt hàng và không cần phải lo lắng điều gì.

                                             Hoa văn đá CNC Thăng Long

Chất liệu sản xuất đá hoa văn HCM

Đá hoa văn được chế tác từ những tấm đá tự nhiên có nhiều mầu sắc khác nhau, loại đá này có cấu tạo bền vững, độ bền cao. Khâu chọn lựa đá là một trong những bước quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm hoàn thiện. Đá Marble và đá Granite là 2 lựa chọn hàng đầu trong việc gia công đá hoa văn nghệ thuật.

Đá granite

                                                                     Đá Marble

Chi tiết hoa văn đá được ghép nối với nhau ra sao?

Sau khi các chi tiết nhỏ được máy cắt CNC cắt ra theo thiết kế, các chi tiết này sẽ được ghép lại với nhau rất tỉ mỉ và chuẩn xắc bằng nhiều lớp keo chuyên dụng, nhập khẩu như sau:

  • Keo ghép các chi tiết hoa văn nhập khẩu từ Châu Âu

  • Keo dán đá

  • Keo dẻo chống nứt gãy

  • Hạt đá thạch anh, lưới bám hồ

  • Đổ keo dầy dặn, lấp đầy mạch chi tiết hoa văn ở lưng gạch

    Khâu lắp ghép này được Thăng Long đặc biệt lưu tâm, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu của chúng tôi.

    Một vài mẫu hoa văn đá đẹp:

Bài viết liên quan
Đặt hàng
0942.861.881
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon