CÔNG TY TNHH ĐÁ THĂNG LONG

CÔNG TY TNHH ĐÁ THĂNG LONG được thành lập vào năm 2017, tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men chất lượng cao.

TẦM NHÌN

  • Trở thành Công ty sản xuất sản phẩm gạch ốp, lát xây dựng hàng đầu khu vực Ninh Bình và Việt Nam

SỨ MỆNH

  • Mang đến những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất
  • Luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu của thi trường và các đối tượng tiêu dùng khác nhau
  • Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm đẳng cấp nhưng với chi phí hợp lý

san-gach-nghe-thuat-thang-longsan-gach-nghe-thuat-thang-long

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH ĐÁ THĂNG LONG

Đối với Khách hàng

Công Ty TNHH Đá Thăng Long luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, là chìa khóa để chạm đến trái tim khách hàng. Luôn nghiên cứu và phát triển, tạo ra những sản phẩm tối ưu về chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu và kỳ vọng của Khách hàng.

Đối với Đối tác thương mại

Xây dựng mối quan hệ Tôn trọng và Lâu dài.  Trong đó, Công Ty TNHH Đá Thăng Long luôn đặt giá trị và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cùng chế độ bảo hành hợp lý, xứng đáng là đơn vị sản xuất uy tín được các đối tác thương mại lựa chọn.

Đối với Nhà cung cấp

Xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững. Đề cao tiêu chí chất lượng và sự ổn định, không phụ thuộc giá thành cung ứng.  Cùng nhau xây dựng và phát triển, thay đổi và thử những nguyên vật liệu mới nhằm nâng cao giá trị sản phẩm cuối cùng khi tới tay Khách hàng.

Đối với Nội bộ

Xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tạo sự gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên. Luôn đề cao tính chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng tập thể đoàn kết, hỗ trợ nhau về vật chất và tinh thần.

Công Ty TNHH Đá Thăng Long cũng luôn tuân theo những chuẩn mực về bảo vệ môi trường, đóng góp cho cộng đồng xã hội, bảo đảm lợi ích và an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của người lao động trong doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm với nhà cung cấp.

gach-nghe-thuat-thang-long

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH Đá Thăng Long lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung các nguồn lực để duy trì và mở rộng thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất.